30886 - Nuoc hoa nu gia re oriflame Possess Eau de Parfum

30886 – Nước hoa nữ giá rẻ oriflame Possess Eau de Parfum

Nước hoa nữ giá rẻ oriflame Possess Eau De Parfum, hương thơm đầu tiên đánh dấu cho chuỗi hương thơm huyền thoại. Chiếm giữ trái tim và linh hồn chàng.

– Possess Eau De Parfum là hương thơm chuyển tải sức cuốn hút bất tận và thần thái đầy mê hoặc của nữ hoàng Leopatra huyền thoại, đặc trưng bởi nốt hương quyến rũ nóng bỏng của ngọc lan.

Thành phần: Tinh dầu hoa ngọc lan.

Dung tích: 50 ml

Mã sản phẩm: 30886

Giá: 999.000 VND

Sản phẩm cùng bộ (Mua riêng lẻ)

– Sữa dưỡng thể hương Possess. Dung tích: 250ml. Mã số: 30889. Giá: 249.000 VND

CẢM HỨNG TỪ SỨC MẠNH BÍ ẦN CỦA MÙI HƯƠNG

– Trên hành trình tìm kiếm cảm hứng sáng tạo những hương thơm đẳng cấp, Oriflame đả bị cuốn hút bởi  lịch sử đặc biệt của nước hoa. Hai nhà sáng tạo nước hoa nổi tiếng Daphne và Dora Baghriche-Arnaud đã tìm nguồn cảm hứng đặc biệt từ việc sử dụng mùi hương để tạo nên sức quyến rũ bí ẩn của các nhân vật huyền thoại thời cổ đại.

– Được lấy cảm hứng từ hòn đảo Comoros của Ấn Độ Dương hay còn nổi tiếng với tên gọi Đảo hương thơm, tinh dầu ngọc lan của Possess là loại tinh dầu có chất lượng và độ tinh khiết cao nhất. Là một trong những loại hoa mang biểu tượng của dòng nước hoa cao cấp, ngọc lan được biết đến với khả năng khơi gợi những cung bậc cảm xúc mãnh liệt của tình yêu và làm mê đắm tâm hồn.

 

     
Lưu ý: Giá sản phẩm có thể được giảm giá dựa theo catalogue hiện tại và sẽ được báo giá chính xác khi mua hàng hoặc có thể xem catalogue oriflame mới nhất TẠI ĐÂY.
Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918.749332 (Viber, Zalo)
Xem catalogue giấy và thử mùi nước hoa: 265 Lương Nhữ Học, P12, Q5 (Gần bệnh viện phụ sản Hùng Vương - Vui lòng liên hệ trước khi đến)
Đăng ký làm tư vấn viên TẠI ĐÂY.
Mua hàng qua catalogue mới nhất TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn mua hàng online TẠI ĐÂY.