31875 - Tenderly Promise Eau De Toilette

31875 – Nước hoa nữ Tenderly Promise Eau De Toilette của Orilfame

Nước hoa nữ Tenderly Promise Eau De Toilette

– Nước hoa nữ oriflame với hương thơm tinh tế, khơi gợi mối liên kết bền chặt của tình mẫu tử thiêng liêng, cho bạn cảm giác vỡ òa trong niềm vui lấp lánh. Với chiết xuất từ hoa Lily  trắng sang trọng, những nốt hương dịu ngọt nhẹ nhàng mở của trái tim, lấp đầy cùng mùi hương thanh khiết và kết thúc trong sự thư giãn dễ chịu đầy vấn vương.

Dung tích: 50 ml

Mã sản phẩm: 31875

Giá: 699.000 VND

CHƯƠNG TRÌNH LỜI HỨA CỦA SỰ YÊU THƯƠNG TỪ NƯỚC HOA TENDERLY PROMISE

– Nước hoa chứa chiết xuất hoa Lily Trắng Hoàng Gia với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu như một cái ôm dành cho con trẻ. Với mỗi chai bán rea, chúng tôi sẽ quyên tặng 20.000 VND cho tổ chức nhi đồng thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là gây được hơn 1 triệu Euro tiền quỹ trên toàn cầu và bạn chính là nguồn động lực tốt nhất giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu này.

Tổ chức nhi đồng thế giới với sự sáng lập bởi Nữ Hoàng Silivia của Thụy Điển năm 1999, Đồng sáng lập bởi quỹ  Oriflame – af Jochnick, 100 dự án tại 16 quốc gia trên toàn thế giới.

     
Lưu ý: Giá sản phẩm có thể được giảm giá dựa theo catalogue hiện tại và sẽ được báo giá chính xác khi mua hàng hoặc có thể xem catalogue oriflame mới nhất TẠI ĐÂY.
Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918.749332 (Viber, Zalo)
Xem catalogue giấy và thử mùi nước hoa: 265 Lương Nhữ Học, P12, Q5 (Gần bệnh viện phụ sản Hùng Vương - Vui lòng liên hệ trước khi đến)
Đăng ký làm tư vấn viên TẠI ĐÂY.
Mua hàng qua catalogue mới nhất TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn mua hàng online TẠI ĐÂY.

Trả lời