Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 2 2016

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 2-2016

(Áp dụng từ ngày 01/02 ngày 29/02/2016)

-Vui lòng đợi 5 phút để hình được Load ra đầy đủ hơn và khi xem sẽ nhanh hơn.

-Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+)

-Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TRỪ (-)Chủ đề catalogue oriflame tháng 2/2016: “Tình yêu luôn quanh ta”

Thắp sáng tình yêu cùng diện mạo rạng ngời!  Lễ tình nhân là thời điểm các đôi tình nhân rộn ràng tìm đến nhau để chào đón một mùa yêu ngập tràn kỷ niệm. Trong ấn phẩm này, chúng tôi dành ra 100 trang chứa đựng những bí quyết làm đẹp tuyệt vời giúp bạn chuẩn bị cho một cuộc hẹn ngọt ngào và khó quên. Không khi lãng mạn trang ngập trong những trang giới thiệu sản phẩm nước đặc biệt dành riêng cho chàng và nàng. Nhất là dòng nước hoa So Fever  đầy quyến rũ, vừa được ra mắt trong mùa lễ tình nhân này.

Hãy tỏa sáng rạng ngời cùng làn da láng sạch, mịn màng với bộ sản phẩm Optimals. Chúng tôi sẽ dành tặng bạn những ưu đãi tuyệt vời nhất trong dịp lễ đặc biệt với dòng sản phẩm Very Me màu sắc ngọt ngào, giúp bạn trở nên đáng yêu và tuyệt vời hơn trong mắt “ai đó”. Hãy cùng trải qua một mùa lễ tình nhân thật ấm áp và khó quên với những sản phẩm mà chúng tôi đã chọn lựa cho bạn bằng cả tấm lòng. Vì bạn sinh ra để được yêu thương.

     
Lưu ý: Giá sản phẩm có thể được giảm giá dựa theo catalogue hiện tại và sẽ được báo giá chính xác khi mua hàng hoặc có thể xem catalogue oriflame mới nhất TẠI ĐÂY.
Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918.749332 (Viber, Zalo)
Xem catalogue giấy và thử mùi nước hoa: 265 Lương Nhữ Học, P12, Q5 (Gần bệnh viện phụ sản Hùng Vương - Vui lòng liên hệ trước khi đến)
Đăng ký làm tư vấn viên TẠI ĐÂY.
Mua hàng qua catalogue mới nhất TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn mua hàng online TẠI ĐÂY.

Trả lời