catalogue oriflame thang 3 2016 (1)

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 3 2016

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 3 2016

(Áp dụng từ ngày 01/03 ngày 31/03/2016)

-Vui lòng đợi 5 phút để hình được Load ra đầy đủ hơn và khi xem sẽ nhanh hơn.

-Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+)

-Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TRỪ (-)Chủ đề catalogue oriflame tháng 3 2016: “Chúc mừng quốc tế phụ nữ 8/3”

Xin chào những quý cô xinh đẹp, Oiflame sẽ mang đến cho bạn sản phẩm nước hoa đượcợ trông đợi nhất trong năm nay – Giordani Gold Essenza. Và bằng tất cả trái tim, chúng tôi mong bạn có một ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ thật hạnh phúc. Nụ cười rạng rỡ sẽ xuất hiện trên môi khi bạn nhìn thấy những sản phẩm chất lượng có giá ưu đãi tuyệt vời từ Oriflame. Với 11 trang dành riêng cho dòng sản phẩm cực sang trọng là Giordani Gold – lần đầu tiên các sản phẩm cao cấp lại có giá phải chăng đến thế!

Đừng bỏ qua những chia sẻ từ Đại Sứ Thương Hiệu của chúng tôi – Diễn viên Điện Ảnh Trương Ngọc Ánh. Cô sẽ bật mí cho bạn về các sản phẩm Oriflame yêu thích và những lý do bạn nên sở hữu chúng trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Bên cạnh đó, cùng đón chờ chương trình Siêu Khuyến Mãi dành riêng cho Những Quý Cô vào dịp đặc biệt ở phần cuối catalogue. Đừng bỏ sót bất kỳ trang nào trong ấn phẩm này nhé. Vì chúng tôi sẽ dần tiết lộ những sản phẩm cao cấp nhất, đón chờ bạn khám phá.

Catalogue oriflame tháng 4 2016 ! Chúng tôi sẽ cập nhật catalogue tháng mới nhất vào mỗi cuối tháng, mong quí khác đón xem.

     
Lưu ý: Giá sản phẩm có thể được giảm giá dựa theo catalogue hiện tại và sẽ được báo giá chính xác khi mua hàng hoặc có thể xem catalogue oriflame mới nhất TẠI ĐÂY.
Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918.749332 (Viber, Zalo)
Xem catalogue giấy và thử mùi nước hoa: 265 Lương Nhữ Học, P12, Q5 (Gần bệnh viện phụ sản Hùng Vương - Vui lòng liên hệ trước khi đến)
Đăng ký làm tư vấn viên TẠI ĐÂY.
Mua hàng qua catalogue mới nhất TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn mua hàng online TẠI ĐÂY.

Trả lời