catalogue oriflame thang 6 2016

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 6 2016

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 6 2016

(Áp dụng từ ngày 01/06 ngày 30/06/2016)

-Vui lòng đợi 5 phút để hình được Load ra đầy đủ hơn và khi xem sẽ nhanh hơn.

-Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+)

-Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TRỪ (-)
Chủ đề Catalogue oriflame tháng 6/2016: “Sẵn sàng tỏa sáng cùng Diện Mạo Sàn Diễn nổi bật! Ưu đãi trọn bộ The One”

 – Ấn phẩm catalogue tháng này sẽ là CỨU TINH cho những tín đồ làm đẹp! Sứ mệnh Oriflame đặt ra là hướng dẫn bạn cách sở hữu một diện mạo “hoàn toàn mới” trong khoản thời gian ngắn nhất. Từ giản đơn đến ấn tượng, hãy trải nghiệm những phong cách trang điểm từ trang 2 – 9.

Hãy xua tan những mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày bằng các sản phẩm mới của chúng tôi. Đừng bỏ qua những bộ sản phẩm, các loại nước hoa hay những sản phẩm làm đẹp thích hợp, giúp bạn sở hữu diện mạo hoàn hảo. Thông qua ấn phẩm catalogue này, Oriflame muốn trở thành một cố vấn làm đẹp, luôn đồng hành để tôn vinh vẻ đẹp của bạn.

Lắp đầy ngăn kéo bằng những sản phẩm làm đẹp với ưu đãi tuyệt vời – đừng bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm nào, vì đây là cơ hội vô cùng hiếm có. Tìm đọc từ trang 90 – 99 và “chi ít hơn – để đẹp hơn”.

     
Lưu ý: Giá sản phẩm có thể được giảm giá dựa theo catalogue hiện tại và sẽ được báo giá chính xác khi mua hàng hoặc có thể xem catalogue oriflame mới nhất TẠI ĐÂY.
Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918.749332 (Viber, Zalo)
Xem catalogue giấy và thử mùi nước hoa: 265 Lương Nhữ Học, P12, Q5 (Gần bệnh viện phụ sản Hùng Vương - Vui lòng liên hệ trước khi đến)
Đăng ký làm tư vấn viên TẠI ĐÂY.
Mua hàng qua catalogue mới nhất TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn mua hàng online TẠI ĐÂY.

Trả lời