button sale

Khuyến mãi và giảm giá oriflame hàng tháng

Khuyến mãi đặc biệt catalogue oriflame tháng 5/2016

Từ ngày 1/5 đến 31/5/2016

Đặt Hàng

Trang khuyến mãi catalogue oriflame hàng tháng và giảm giá oriflame đặc biệt mỗi tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 50% tất cả các dòng sản phẩm bạn yêu thích từ Oriflame.

-Để xem hình lớn và rõ hơn nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU CỘNG (+) 

-Để xem hình nhỏ lại nhấn tổ hợp phím: CTRL + DẤU TRỪ (-)

-Quý khách vui lòng chờ trong giây lát đến khi hình hiển thị đầy đủ và vui lòng click 2 lần vào tấm hình bạn muốn xem để xem rõ hơn.


Sỡ hữu ngay trước khi hết hàng

Lưu ý: Hạn dùng và số lượng có hạn


Trọn bộ sản phẩm Chăm sóc da với giá cực ưu đãi

Chỉ 2.824.000 VND/bộ dành cho da thiếu săn chắc và mất độ đàn hồi. Mã số: 28968

Chỉ 2.084.000 VND/bộ dành cho da có nếp nhăn, duy trì vẻ thanh xuân. Mã số 579183

Chỉ 2.544.000 VND/bộ dành cho da có nếp nhăn sâu và độ tuổi trung niên. Mã số 860160

Chỉ 1.484.000 VND dành cho da nhờn và làm sáng da dịu nhẹ. Mã số: 579918

Chỉ 1.484.000 VND dành cho da thường/hỗn hợp và làm sáng da dịu nhẹ. Mã số: 579919

 


XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM GIẢM GIÁ TẠI CATALOGUE ORIFLAME THÁNG 5 2016


Chủ để catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 5 – 2016: Chúng tôi tin vào những người phụ nữ tự tin như bạn:

– Chúng tôi tin vào ước mơ: Ước mơ mang tính cá nhân và là quyền của mỗi con người. Ước mơ, mục tiêu có vai trò vô cùng quan trọng. Oriflame đã, đang và luôn theo đuổi hành trình hiện thực hóa những ước mơ. Đó là công việc chúng tôi đang thực hiện hằng ngày, cho tất cả mọi người trên khắp thế giới. Bạn có đang sở hữu những ước mơ và mục tiêu của riêng mình? Chào mừng bạn.

– Chúng tôi tin vào vẻ đẹp: Vẻ đẹp của bạn cũng mang “bản sắc riêng” như chính giấc mơ bạn. Thông qua những sản phẩm làm đẹp từ Thụy Điển, chúng tôi đã mang đến cơ hội giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Khi bạn có diện mạo xinh đẹp, bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Khi bạn cảm thấy hạnh phục và tự tin, đó chính là lúc bạn sẵn sàng chinh phục những ước mơ của riêng mình.

– Chúng tôi tin vào bạn: Công việc của chúng tôi bắt nguồn từ ước mơ của bạn. Chúng chính là nguồn cảm hứng bất tận của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích mọi người theo đuổi ước mơ và lập ra những mục tiêu cho bản thân. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng họ trên suốt chặng đường phía trước. Văn hóa của chúng tôi là tôn trọng và tin tưởng vào mọi người. Chúng tôi lắng nghe mọi người. Cùng nhau, chúng tôi đã tạo nên một mạng lưới làm đẹp toàn cầu và biến những ước mơ thành hiện thực. Bạn có muốn đạt được ước mơ của mình không? Chúng tôi sẽ luôn bên bạn.

 

 

 

 

 

     
Lưu ý: Giá sản phẩm có thể được giảm giá dựa theo catalogue hiện tại và sẽ được báo giá chính xác khi mua hàng hoặc có thể xem catalogue oriflame mới nhất TẠI ĐÂY.
Mua hàng và tư vấn: Hạnh Dung - 0918.749332 (Viber, Zalo)
Xem catalogue giấy và thử mùi nước hoa: 265 Lương Nhữ Học, P12, Q5 (Gần bệnh viện phụ sản Hùng Vương - Vui lòng liên hệ trước khi đến)
Đăng ký làm tư vấn viên TẠI ĐÂY.
Mua hàng qua catalogue mới nhất TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn mua hàng online TẠI ĐÂY.